Dây cáp tời nâng hạ

dây cáp tời nâng hạ

Dây cáp tời nâng hạ Hàn Quốc là dòng sản phẩm chất lượng cao, sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu tại Hàn Quốc: Man ho, Chung Woo, DSR, Kiswire…

Dây cáp tời nâng hạ dùng để làm gì?

Để chọn được cáp thép sao cho phù hợp với tải trọng vật cần nâng thì nhà sản xuất sẽ dựa vào chất lượng cáp thép và lực kéo đứt của mỗi loại cáp thép để tính toán và lựa chọn. trong catalogue của mỗi loại cáp thép được nhà sản xuất đều ghi rõ thông số cường độ cáp ( lực kéo đứt cáp) ví dụ 1450, 1550, 1770, 1950 N/mm2 đây chính là lực kéo đứt được tính trên đơn vị 1mm2

top image cranewireropes »

Có nhiều loại cáp thép tời dùng cho thiết bị nâng hạ, nhưng có ba loại được sử dụng phổ biến cho các loại tời nâng, palang, cần trục. Đó là: loại 35×7, 6×36 và 6×37. Các thông số này biểu thị số lượng sợi cáp dùng để bện nên một sợi dây cáp hoàn chỉnh.

video image »

Đặc điểm dây cáp tời nâng hạ chống xoắn

Cáp thép chống xoắn dùng cho tời nâng hạ là loại cáp được bện theo hai chiều, nếu lõi cáp thép được bện theo chiều trái thì các bối cáp bên ngoài được bện theo chiều ngược lại.

14009749 »

Cáp chống xoắn 35×7 được sử dụng làm cáp thép nâng hạ thường là loại 19×7 hoặc 35×7, dùng cho cẩu tháp hoặc tời kéo, tời nâng có chiều dài cáp lớn.

Dây cáp tời nâng hạ có những loại nào?

cáp thép ngày nay thường được sử dụng cho các loại tời, palang, cầu trục là loại 6×19; 6×36 và 6×37. Thông số đó là số lượng sợi cáp để bện nên 1 sợi dây cáp hoàn chỉnh. Như 6×37 thì cáp có 6 bối và trong mỗi bối cáp đó có 37 sợi cáp nhỏ không bao gồm phần lõi của cáp thép.

Đặc điểm cáp tời nâng hạ 6×36 và cáp 6×37

Cáp thép tời nâng hạ 6×36 gồm có 6 tao và mỗi tao gồm 36 sợi nhỏ chịu lực đan xoắn vào với nhau.

Cáp chịu lực là loại cáp cẩu có lõi thép bên trong, là một sợi cáp độc lập, tăng cường khả năng chịu tải.

Sử dụng cho: công nghiệp xếp dỡ, nâng hạ, khai thác mỏ, các loại cần cẩu, cần trục..

picture 1. »

Tuy nhiên, loại cáp thép này lại không có tính chống xoắn như những loại cáp thông thường.

Dây cáp tời nâng hạ 6×37 có 6 tao, mỗi tao có 37 sợi. Những sợi cáp này nhỏ giúp cho dây cáp mềm dẻo dễ uốn và độ bền cao. Cáp mềm hay là cáp 6×37 loại lõi bố (lõi đay) có tính đàn hồi cao, khả năng hấp thụ năng lượng cao hơn nhưng tính chịu lực ép kém hơn cáp cùng cấu trúc loại lõi thép. Cùng cấu tạo và đường kính, cáp lõi thép thường chịu lực lớn hơn cáp lõi bố 7% và nặng hơn 10%.

Bảng báo giá dây cáp tời nâng hạ 2021

Bảng giá cáp thép D20 tại cáp thép Tuấn Anh Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm xin liên hệ với chúng tôi qua hotline 0989 880 886 hoặc email để được báo giá và tư vấn miễn phí

Tiêu chuẩn chọn dây cáp tời nâng hạ

Để chọn được loại cáp thép cho thiết bị nâng hạ thích hợp với tải trọng của cần nâng. Nhà sản xuất và bên xây dựng sẽ dựa vào chất lượng của cáp thép và lực kéo đứt của mỗi loại cáp thép để tính toán, lựa chọn.

Trong cuốn catalogue của mỗi loại cáp thép tuấn anh, nhà sản xuất đều ghi rõ thông số cường độ cáp (mác thép).

Xem thêm sản phẩm : giá dây cáp thép 10mm & dây cáp thép bọc nhựa

Dây cáp cho máy tời

Dây cáp cho máy tời tời điện với chức năng giúp máy tời điện kéo, nâng các vật lên theo phương đứng hoặc ngang được đánh giá như “cánh tay phải” của chiếc máy tời. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cáp tời điện khác nhau chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất trong bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0788 511 888