Báo giá cáp thép d16

báo giá cáp thép D16

Báo giá cáp thép D16  (cáp thép phi 16) các loại cáp chống xoắn, cáp mạ kẽm, cáp chịu lực, dây cáp bọc nhựa , cáp lụa nhập khẩu từ Hàn Quốc, Liên Doanh Trung Mỹ, Trung Quốc.

Báo giá cáp thép d16
Báo giá cáp thép d16

Báo giá cáp thép D16 chuyên được sử dụng trong công nghiệp như cáp cẩu, cáp neo tàu, cáp dùng cho tời tàu thuỷ, cáp kéo trong giàn khoan, chùm cáp cẩu, ứng dụng trong các ngành kỹ thuật xây dựng.

Đây là loại cáp thép tốt nhất hiện nay được sử dụng trong hầu hết những công trình lớn nhỏ. Chúng ta có thể thấy được những đặc điểm của loại cáp thép này như:

Báo giá cáp thép phi 16
Báo giá cáp thép phi 16

Đặc điểm báo giá cáp thép D16 (phi 16) chịu lực:

Cáp thép chịu lực D16 được cấu tạo gồm 6 tao, mỗi tao được chia làm 36 sợi. Mỗi sợi làm nhiệm vụ riêng và thống nhất lại với nhau để tạo nên một sản phẩm chất lượng và có độ bền vượt thời gian.

Báo giá cáp thép D16
Báo giá cáp thép D16

Loại cáp thép chịu lực này đặc biệt có tính đàn hồi rất cao nên được sử dụng phổ biến cho những công trình xây dựng và vận chuyển hàng hóa khác nhau. Ngoài ra, khả năng hấp thụ năng lượng của cáp thép chịu lực này cũng rất cao nên bạn có thể thoải mái sử dụng để vận chuyển những chuyến hàng lớn.

Cáp chịu lực D16 mềm hay là cáp 6×36 lõi đay có tính đàn hồi cao, khả năng hấp thụ năng lượng cao hơn nhưng tính chịu lực ép kém hơn loại lõi thép ( cáp thép cứng) cùng cấu tạo và đường kính, cáp lõi thép lõi thép thường chịu lực hơn lõi đay 7% và năng hơn 10%.

cau truc soi cap 6x36fc 1 »

 

Tuy nhiên, loại cáp thép này lại không có tính chống xoắn như những loại cáp thông thường. Nhưng đổi lại với nguyên liệu nhập khẩu từ nhiều nước tiên tiến trên thế giới nên loại cáp thép này cũng nổi tiếng với chất lượng đáng ngạc nhiên của mình.

Đặc điểm cáp thép chống xoắn D16

Các loại cáp thép chống xoắn D16 là lớp ngoài được bện ngược chiều với các lớp bên trong.Thi thoảng có vấn đề lộn xộn là 1 số cáp cấu trúc 8, 9, 10 tao có 2 lớp xoắn nhưng lớp bên trong không được bện theo hướng ngược lại và do vậy những cáp này không có tính chống xoắn.

14009749 »

Dây cáp có hai lớp 6 tao cáp lớp bên trong và tao lõi xoắn cùng chiều nhau, và chúng cùng xoắn ngược chiều với 12 tao của lớp bên ngoài, cung cấp sự chống xoắn cho dây cáp. Tác động bởi lực kéo, lực chống xoắn của dây cáp loại 19×7 được hình thành do hai chiều xoắn ngược lại của lớp bên trong và lớp ngoài cáp.

Cáp loại 19×7 sử dụng hữu hiệu làm dây tải trọng trong các xe cẩu hay máy cẩu để vận chuyển hàng hóa trong các kho bãi hoặc công trường thi công.

Đặc điểm báo giá cáp thép D16 mạ kẽm

Cáp thép mạ kẽm D16 6×19 có 6 tao, mỗi tao có 19 sợi đến 26 sợi. Những sợi này thường do to hơn, nên cứng và ít đàn hồi hơn những sợi cáp 6×36

Hệ số an toàn cáp mạ kẽm là 1460N /mm2

Hàm lượng các bon cao lên khả năng chịu lực là rất tốt

Cáp được mạ kẽm điện phân lên có độ bền cao,chống hao mòn và han ghỉ rất tốt.

»

Đặc điểm báo giá cáp thép phi 16 bọc nhựa

Dây cáp thép bọc nhựa D16 hay còn được gọi là dây cáp lụa mềm là loại cáp thép được bao bọc bởi một vài lớp vỏ bằng nhựa, với các độ dày khác nhau.

Cáp bọc nhựa thường được sử dụng bao gồm PVC, Nylon, ngoài ra còn có các loại nhựa khác có thể được sử dụng cho các ứng dụng đặc biệt,và mục đích sử dụng.

1000 meter pvc coated wire ropes »

Cáp bọc nhựa D16 là dòng sản phẩm rất thông dụng hiện nay. Được sử dụng trong các công việc như: neo, giằng, chằng, buộc các loại vật dụng như: lưới nông nghiệp, lưới xây dựng, thiết bị công trình

Bảng báo giá cáp thép D16

Thị trường cáp thép nói chung luôn biến động tùy vào thời điểm. Và thị trường cáp inox 304 bọc nhựa, vật tư thép cũng từ đó mà có sự thay đổi theo.

Các chính sách về nhập khẩu thép, cung cầu thị trường chính là những biến thiên rất lớn khó có thể tính toán được.

»

Vì vậy để tiện nhất cho khách hàng. Nếu có nhu cầu về giá thì xin hãy liên hệ trực tiếp với công ty qua số hotline 0989 880 886 (Mr. Tuấn Anh) để được báo giá chi tiết.

1 thoughts on “Báo giá cáp thép d16

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0788 511 888