Bán buôn – bán lẻ cáp thép tại Phú Thọ

Cáp thép Tuấn Anh chuyên cung cấp, phân phối, bán buôn, bán lẻ cáp thép và phụ kiện cáp thép tại Phú thọ – Lai Châu – Hà Giang và các tỉnh miền núi phía Bắc. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên bán buôn – bán lẻ cáp thép các chủng loại. Như cáp dầu, cáp thép lõi thép, cáp thép lõi đay, cáp bọc nhựa, cáp chống xoắn. Cáp cẩu, cáp chịu lực, cáp tải thang máy, cáp inox, cáp cứng viễn thông, xích chịu lực. Phụ kiện nâng hạ: tời quay tay, pa lăng xích, pa lăng móc cẩu, ma ní, khoá cáp. Gia công cáp thép như: kẹp đầu chì, tết cáp, đổ socket…

Các mặt hàng chúng tôi bán chạy tại thị trường Phú Thọ – Lai châu – Hà giang. Bao gồm: Cáp thép chống xoắn 35×7, cáp thép chịu lực 6×36. Cáp lụa phi 20mm (cáp mạ kẽm). Cáp thép lõi đay hay còn gọi là cáp mềm (cáp 6×36 và cáp 6×37)

Đặc điểm cáp lõi đay 6×36

Cáp thép 6×36 lõi đay ,lõi bố  có tính đàn hồi cao. Khả năng hấp thụ năng lượng cao hơn. Nhưng tính chịu lực ép và chịu tải kém hơn loại lõi thép.

Cùng cấu tạo và đường kính, cáp lõi thép thường chịu lực lớn hơn cáp thép lõi đay 7% và nặng hơn 10%.

Cáp lõi đay là loại cáp gồm 6 tao mỗi tao lại gồm 36 sợi cáp. Cáp lõi bố khác cáp lõi thép ở cái lõi, cáp lõi thép có lõi là các sợi thép.

Cáp lõi bố hay lõi đay thường được sử dụng làm cáp cẩu, cáp chùm cẩu, cáp kéo, neo tàu, sử dụng trong các dàn khoan dầu. Vì cấu trúc này làm cho sợi cáp có tính mềm dẻo dễ uốn và có độ bền cao.

Cáp thép 6×36 IWRC + FC bên trong là một sợi cáp độc lập, tăng cường khả năng chịu tải. Cáp sử dụng cho: công nghiệp xếp dỡ, nâng hạ, khai thác mỏ, các loại cần cẩu, cần trục..

Dây cáp thép 6×36 mang những tính đặc trưng của chủng loại cáp cẩu. Được sản xuất từ thép cacbon cao cấp, bề mặt được mạ kẽm. Chúng cấu tạo từ nhiều sợi cáp liên kết theo chiều xoắn trái/ xoắn phải. Sợi lõi bên trong có thể là dây đay (bố) hay là một sợi thép độc lập.

Bán buôn - Bán lẻ cáp thép tại Phú thọ - Lai châu - Hà Giang
Bán buôn – Bán lẻ cáp thép tại Phú thọ – Lai châu – Hà Giang

Cấu trúc cáp thép chống xoắn 35×7

Cấu tạo cáp chống xoắn xoay: 35 x 7 (35 tao cáp, mỗi tao cáp có 7 sợi cáp). Theo mặt cắt của sợi cáp thì sợi cáp có 4 lớp cáp:

– Lớp ngoài cùng thường là 14 tao cáp hoặc hơn nữa, lớp cáp này sẽ xoắn phải khi hoạt động.

– Lớp thứ 2 thường 12 tao cáp thép hoặc hơn nữa, lớp cáp này sẽ xoắn trái khi hoạt động.

– Lớp thứ 3 thường 6 tao cáp hoặc hơn nữa, lớp cáp này cũng sẽ xoắn trái khi hoạt động.

Bán buôn - Bán lẻ cáp thép tại Phú thọ - Lai châu - Hà Giang
Bán buôn – Bán lẻ cáp thép tại Phú thọ – Lai châu – Hà Giang

Khi bạn có nhu cầu cần mua cáp thép tại Phú thọ – Lai Châu – Hà Giang hoặc các tỉnh miền núi phía bắc. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin liên hệ: 0989.880.886. Để được nhận ngay báo giá tốt nhất. Hỗ trợ chi phí vận chuyển, giá thành hợp lý. có chiết khấu cao cho người giới thiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0788 511 888