Dây cáp treo

dây cáp treo

Dây cáp treo phải là loại cáp thép chịu lực có độ bền tốt, có lực kéo đứt lớn , thường là những dòng cáp có quy cách nhiều tao, nhiều sợi, chẳng hạn như : 6×36, 6×37.

Đặc điểm dây cáp thép treo 6×37

Quy cách xoắn sợi : 37 sợi thép nhỏ xoắn lại cùng nhau thành 1 tao cáp và 6 tao cáp như vậy sẽ được xoắn lại cùng nhau theo đường xoắn ốc với tâm là một tao cáp. Tao cáp nội tại thực sự là điều đuyết định danh xưng của cáp là cáp lõi thép hay cáp lõi đay.

Lõi thép giúp tăng trọng tải làm việc và độ bền bỉ của sợi cáp. Nhưng thật ra sẽ làm sợi cáp cứng hơn, khó hành động hơn đối chiếu với cáp thép lõi bố.

Cáp cẩu 6×37+iwrc nguồn gốc xuất xứ trung quốc đại lục thường có đường kính thiếu ly ( thiếu 1 ly ) hay còn gọi đường kính lẻ đối chiếu với các loại cáp cẩu xứ sở kim chi.

Bên ngoài sợi cáp được bọc lớp mỡ dầu thường được biết với tên cáp đen. Tựa như tổng cộng các dòng cáp thép trung quốc đại lục được đưa trên thị trường , chúng đa phần thiếu hẳn hàng mạ kẽm.

dây cáp treo

Dùng sợi cáp làm dây cáp treo bằng phương pháp dùng một đầu của sợi dây cáp thép quấn chặt vào nhiều gốc cây lớn bên trên đồi cao, một đầu còn lại của sợi dây cáp được neo vào trụ cây được đóng khá sâu dưới đại lộ và quấn chặt trụ cây vào lan can ngoài đường lộ để bổ sung thêm độ an toàn. đó là chưa kể dùng thêm nhiều sản phẩm đi kèm như móc sắt, ròng rọc hay dây chằng hàng để nâng cẩu hàng , tạo kết nối với sợi dây cáp giúp chở hàng nhạy bén hơn.

Hiện tại ngành giao thông đã và đang ngày càng phát triển , đường xá mở đầu được xây dựng mở rộng ra thêm trước. Dẫu vậy, đối với các chỗ ở cao nguyên thì vẫn đang còn bị giới hạn. Việc di chuyển mua bán, di chuyển hay những việc vận tải sản phẩm, nông sản trở thành túng bấn lúc đến kỳ thu hoạch.

Chính trong những đọa đày đó, mới thấy được tính miệt mài, phá cách của con người dân chúng ta, đặc trưng nhất tại đây cầ nhắc tới đó thực sự là những dân cư miền núi ở tỉnh quảng trị, họ đã có những bước sáng tạo ngạc nhiên trong lĩnh vực tự chế dây cáp treo chế tạo từ sợi cáp thép chịu lực để chuyển nông sản từ trên đồi núi cao xuống đến đại lộ.

dây cáp treo
dây cáp treo

Ứng dụng dây cáp treo

Dân cư ở nơi này canh tác cổ truyền hầu hết trên các đồi cao, dốc sâu. Trước đây, mỗi lúc tới kỳ thu hoạch nông sản hay keo lai, họ đều phải chuyên chở bằng tay bằng sức người vừa tốn kinh phí mướn nhân sự vận tải, vừa mất thời gian và lại hiểm nguy. Bởi vì thế, việc phá cách cáp treo tự chế làm công cụ chuyên chở sẽ đem đến kết quả tốt hơn, chuyên chở nhanh , gọn, cần kiệm được nhiều tiền và tránh nguy hại về người và sản phẩm.

Bảng báo giá dây cáp treo

Công ty cáp thép Tuấn anh là tổ chức chuyên phân phối các loại cáp thép cao cấp đáp ứng cho các lĩnh vực xây dựng và các lĩnh vực công nghiệp nặng khác. Kết quả cáp thép do doanh nghiệp bọn tôi phân phối được nhập từ các quốc gia : xứ sở kim chi, kết hợp kinh doanh trung mỹ, ấn độ , …có toàn bộ hồ sơ co, cq kèm theo sản phẩm, bảo đảm được tín nhiệm cao của thị trường.

Quý khách hàng mua dây cáp treo tại Công ty cáp thép tuấn anh luôn có rất nhiều các lợi thế:

  • Mua hàng giá rẻ cạnh tranh nhất
  • cáp thép treo được đảm bảo chất lượng cao
  • Mua càng nhiều giá càng rẻ
  • Ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng thân thiết, khách hàng lớn của công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0788 511 888