Ma ní nhập khẩu từ Hàn Quốc đang rất thịnh hành ở Việt Nam với nhiều loại khác nhau như ma ní chữ U/D, ma ní omega, ma ní chốt vặn ren, ma ní chốt an toàn, ma ní mạ kẽm, ma ní inox… tương ứng với mỗi loại là các loại tải trọng từ dưới 1 tấn cho đến trên 55 tấn. Do đó, giá cả rất phong phú và đa dạng với nhiều hạng mục khác nhau. Ma ní Hàn Quốc hiện đang được thị trường Việt Nam rất ưa chuộng bởi độ bền cao và giá thành rẻ. Hầu hết các ngành từ công nghiệp nhẹ cho đến công nghiệp nặng cũng đều sử dụng ma ní nhập khẩu Hàn Quốc.

Báo giá ma ní nhập khẩu Hàn Quốc

Ma ní nhập khẩu Hàn Quốc chất lượng cao

Rất phong phú về mẫu mã và tải trọng lên đến 55 tấn nên dùng được trong rất nhiều lĩnh vực. Ma ní Hàn Quốc chiến vị trí khá cao trên thị trường của Việt Nam. Ma ní Hàn Quốc được sản xuất theo công nghệ và dây chuyên tiên tiến, được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đi vào sử dụng và xuất khẩu ra thị trường. Ma ní Hàn Quốc được tuyển chọn theo tiêu chuẩn khắt khe và kiểm định nghiêm ngặt có thời hạn bảo hành lên đến 12 tháng, chịu được tải trọng cao cực tốt nên rất an tâm khi sử dụng.

Ma ní nhập khẩu Hàn Quốc giá rẻ

Tuy so với ma ní Trung Quốc thì không thể rẻ bằng, nhưng chất lượng thì tốt hơn hẳn. Giá của ma ní Hàn Quốc có thể dao động từ vài chục nghìn đồng cho đến vài triệu tùy vào từng chất liệu và từng tải trọng khác nhau. Đây là loại ma ní thích hợp với điều kiện kinh tế của Việt Nam, chất lượng lại rất tốt, rất thích hợp với các ngành công nghiệp nặng và có cả ma ni inox loại nhỏ tải trọng từ 0,75 tấn đến 5 tấn rất thích hợp cho các hoạt động thiết kế và trang trí nội thất cũng như các

Ma ní nhập khẩu Hàn Quốc và ma ní Trung Quốc nên dùng loại nào?

Ma ní Hàn Quốc rất chắc chắn, cứng cáp và có tải trọng lớn lên đến 55 tấn nên rất thích hợp cho các công trình lớn đảm bảo sự an toàn, uy tín và chắc chắn. Còn đối với ma ní nhập khẩu Trung Quốc thì không được chắn chắn bằng và có tải trọng thấp. Bạn chỉ nên dùng ma ní nhập khẩu Trung Quốc cho những công trình nhỏ, những công trình dân dụng và không cần nhiều đến tải trọng, không nên dùng những loại ma ní này cho các công trình có tầm cỡ, độ uy tín cao cũng như tải trọng nặng.

Ma ní nhập khẩu Hàn Quốc và ma ní Trung Quốc nên dùng loại nào?

Ma ní Hàn Quốc rất phổ biến và được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bạn có thể mua ma ní Hàn Quốc ở rất nhiều địa điểm. Tuy nhiên để tránh giả mạo và an tâm thì nên tìm đến những đơn vị cung cấp ma ní lớn, đảm bảo về giá cả, chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ. Giá của ma ní Hàn Quốc tại các đơn vị nhập khẩu và kinh doanh cáp thép lớn cũng sẽ rẻ hơn các đơn vị nhỏ lẻ. Ma ní cũng có rất nhiều loại, bạn nên tìm hiểu và nhận sự tư vấn từ nhân viên bán hàng để chọn được loại vừa tải trọng, đúng mục đích mong muốn của mình, để tránh hiện tượng quá tải trọng hoặc dư tải trọng ảnh hưởng đến tài chính hoặc an toàn trong công việc

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Chuyên mục: TIN TỨC CÁP THÉP