Cáp lụa mạ, cáp thép mạ kẽm, dâp cáp lụa là những tên khác được biết đến của cáp lụa. Hiện nay cáp lụa được sử dụng rộng rãi trên tất cả các ngành, các lĩnh vực. Cáp lụa được nhập khẩu chính hãng từ các nước có nền sản xuất thép công nghệ cao, kỹ thuật tốt và được nhập với số lượng lớn nên giá thành ưu đãi. Bên cạnh đó, cáp lụa là loại cáp được sử dụng rộng rãi nên giá cả thường dễ chịu hơn các loại cáp thép khác lại cho những chức năng ưu việt nên khiến người dùng luôn cảm thấy an tâm và tin dùng.

Cáp lụa nhập khẩu chính hãng, giá rẻ, tính tiện dụng cao

Cáp lụa được nhập khẩu từ những nước nào?

Cáp lụa được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau trên thế giới với giá thành khác và chất lượng cũng khác nhau, nhưng về cơ bản tất cả đều đạt những yêu cầu về tính thẩm mỹ, độ an toàn và giá thành phù hợp, những loại cáp lụa được biết đến trên thị trường Việt Nam hiện nay như:

  • Cáp lụa Hàn Quốc
  • Cáp lụa Đài Loan
  • Cáp lụa Nhật bản
  • Cáp lụa Ấn Độ
  • Cáp lụa Thái Lan
  • Cáp lụa Trung Quốc…

Có những loại cáp lụa nào?

Cáp lụa được nhập khẩu từ những nước nào?

Cáp lụa Việt Nam được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau và chủ yếu dựa trên 3 loại sau:

Cáp lụa 6×2+7FC

Cáp lụa loại này thường có lõi làm từ lõi bố hoặc lõi đay được bện chặt từ 7 sợi bố hoặc đay bền chặt với nhau lãm lõi và cáp thép bên ngoài được mạ kẽm bởi 6 tao và mỗi tao gồm 12 sợi thép cacbon đã được mạ kẽm nhúng nóng với công nghệ cao nên cực kỳ tốt, vượt qua mọi yếu tố thời gian, thời tiết, sự mài mòn của hóa chất.

Cáp lụa 6×19+FC

Cáp lụa loại này thường không có lõi bên trong, được cấu tạo từ 6 tao thép và mỗi tao gồm 19 sợi thép cacbon được mạ kẽm. Đây là loại cáp lụa khá tốt, không lo bị hao mòn bởi hóa chất, thời tiết hay xỉn màu bởi được mạ kẽm khá chắc chắn.

Cáp lụa 6×37+FC

Tương tự như cáp lụa 6×19+FC nhưng 6 tao cáp, mỗi tao được hình thành từ 37 dây cáp thép nhỏ, đã được chế tác kỹ càng qua công đoạn điện phân nhúng nóng mạ kẽm nên thách thức mọi thời tiết và chống lại mọi sự mài mòn của hóa chất, độ bên cực cao và chịu sức cản cực tốt.

Cáp lụa hiện nay đang rất phổ biến và cho nhiều tính năng tốt, phù hợp với các ngành công nghiệp lớn, các công trình kiến trúc xây dựng, trong nông nghiệp, thủy hải sản, dùng làm sling cáp thép chắc chắn và không han gỉ phục vụ khá đắc lực trong ngành hàng hải và vô số các ứng dụng khác.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/