Cáp lõi đay cũng là một dạng của cáp thép xây dựng, một trong các loại sản phẩm cải tiến của cáp thép xây dựng nhằm phục vụ linh hoạt mục đích của người sử dụng. Mặc dù là một dạng của cáp thép xây dựng nhưng cáp lõi đay có những đặc tính, tính năng và ưu điểm khác nhau của , đặc biệt chính mục đích sử dụng giúp  ta dễ dàng nhận biết  với các loại cáp thép xây dựng thông thường khác.

Sự không giống nhau giữa cáp lõi đay và dây cáp thép bình thường

Thế nào là cáp thép lõi đay

Sợi dây dây cáp thép lõi đay là loại dây thừng đặc biệt có lõi làm bằng sợi đay, sợi tổng hợp tẩm dầu. Chính điều đặc biệt này khiến cho sợi cáp có độ mềm hơn, linh hoạt hơn nhưng độ chịu tải vẫn cao.

đặc điểm của dây cáp thép lõi đay

cáp thép xây dựng lõi đay, lõi bố có tính đàn hồi cao, như vậy dây có khả năng hấp thụ lực cao hơn nhưng tính chịu tải ép và chịu lực kéo kém hơn loại lõi thép.

So với các loại cáp thép xây dựng có cùng cấu tạo và đường kính, cáp lõi thép thường chịu tải lớn hơn dây cáp thép lõi đay 7% và nặng hơn 10%.

Cáp lõi đay là loại cáp bao gồm 6 tao mỗi tao lại bao gồm 36 sợi cáp. Cáp lõi đay khác cáp lõi thép ở cái lõi, cáp lõi thép có lõi là các sợi thép.

Các loại dây cáp thép lõi đay và ứng dụng của từng loại

Cáp lõi đay thường được dùng để cáp cẩu, cáp chùm cẩu, cáp kéo, neo tàu, sử dụng để trong các dàn khoan dầu vì cấu trúc này khiến cho sợi cáp có tính mềm dẻo dễ uốn và có độ bền lớn.

Các loại dây cáp thép lõi đay và sử dụng của từng loại

– Cáp 6×36 lõi thép là loại cáp có lõi thép bên trong là sợi cáp này có tác dụng tăng cường khả năng chịu lực kéo. Được sử dụng cho các công nghiệp xếp dỡ, khai thác mỏ, các loại cần cẩu, cầu treo,… sản phẩm dây cáp thép lõi thép mà công ty cung cấp là loại hàng Hàn Quốc với các loại chứng chỉ và xuất xứ ( CO – CQ) đầy đủ.

– Cáp chịu tải lõi đay, lõi bố ( 6×36 +FC) và ( 6 x37 +FC), cáp chịu lực kéo lõi thép ( 6×36 +IWRC), cáp chống xoắn (35×7 +IWRC) và (19×7+ IWRC), cáp cầu treo, cáp bọc nhựa, cáp lụa (6×19 +FC) cáp mạ kẽm, cáp bọc nhựa, cáp inox 201, 304 và các loại phụ kiện cáp được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nước: Hàn Quốc, Trung Quốc, Liên doanh Trung Mỹ, với chất lượng bảo đảm và giá cả tốt nhất trên thị trường.

công ty TNHH TMDV H.N.Q là một đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối dây cáp thép hàng dùng cho cần cẩu và các công trình xây dựng, trong nhiều năm liền những mặt hàng của công ty đã được nhiều đơn vị khách hàng tin cậy và sử dụng để ở rất nhiều loại dự án xây dựng nói chung cũng như ngành công nghiệp tàu thuỷ nói riêng và luôn luôn được đánh giá cao.

liên lạc công ty để được báo giá tốt nhất

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/