Cáp thép chống xoắn hỗ trợ đắc lực cho mọi ngành công nghiệp cần đến độ an toàn cao, sự chắc chắn và tải trọng lớn. Bên cạnh đó, cáp thép chống xoắn hỗ trợ rất đắc lực cho sức người, hạn chế những tai nạn không đáng có hoặc những chầy xước cho các công nhân lao động. Ngoài ra, chúng còn nhiều đặc tính ưu việt khác, chính vì thế chúng là một trong những vật liệu không thể thiếu trong mọi ngành công nghiệp. Hiện nay ở Việt Nam cáp thép chống xoắn tất cả đều được nhập khẩu từ nước ngoài, tại các nước có nên công nghiệp tiên tiến về cáp thép như cáp thép chống xoắn Hàn Quốc, cáp thép chống xoắn liên doanh Trung Mỹ, cáp thép chống xoắn liên doanh Nga Mỹ, cáp thép chống xoắn Châu Âu, cáp thép chống xoắn Nhật Bản…

Những đặc tính ưu việt của cáp thép chống xoắn

Cáp thép chống xoắn giúp chống xoay chống xoắn

Cáp thép chống xoắn được thiết kế theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, có kết cấu chống xoay chống xoắn bằng các lớp tao cáp được bện xuôi và bện ngược với nhau nên rất chắc chắn. Dù cho tải trọng lớn đến đâu cũng không thể xảy ra tình trạng bung xoắn, đứt gãy. Đây chính là vệ sĩ cho các ngành công nghiệp có tải trọng lớn.

Cáp thép chống xoắn nhập khẩu, chất lượng cao

Hầu hết đều được tiến hành liên doanh với các nước như Nga, Mỹ hoặc sản xuất ở các nước tiên tiến như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, các nước Châu Âu… nên được rất chuộng và có chất lượng cực cao. Hiện cáp thép chống xoắn của các nước trên đều có mặt tại Việt Nam, mỗi loại có một giá thành và mức độ chất lượng khác nhau, nhưng chung quy lại, sẽ không có thể có loại cáp thép nào tốt bằng cáp thép chống xoắn, kể cả cáp cẩu hay cáp cẩu đặc biệt.

Cáp thép chống xoắn – vệ sĩ của mọi ngành công nghiệp nặng

Cáp thép chống xoắn lắp xuồng cứu sinh ngoài biển

Thiên tai là điều khó tránh khỏi cho những người đi biển, thuyền cứu sinh có vài trò rất quan trọng và được giăng mắc chắc chắn để đảm bảo có thể là nơi cư trú tốt nhất cho những người đang lênh đênh ngoài biển. Do đó, cáp thép chống xoắn sẽ tốt nhất để làm công việc trên.

Xem thêm: cáp thép tại hồ chí minh

Cáp thép chống xoắn – vệ sĩ của mọi ngành công nghiệp nặng

Hàng hải, cầu cảng, dầu mỏ, mỏ than đá, đóng tàu, cẩu tải nặng… tất cả các ngành này đều cần đến cáp thép chống xoắn để thực hiện tốt nhất cho công việc của mình. Bên cạnh đó, cáp thép chóng xoắn còn thay thế tốt cho sức người. Giúp con người giảm được những lao động nặng nhọc mà khó đạt được thành quả cao, do đó nhờ cáp thép chống xoắn công việc trở nên nhanh hơn, tốt hơn và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Cáp thép chống xoắn có hai loại chính là cáp thép chống xoắn mạ kẽm và cáp thép chống xoắn mạ dầu, gồm hai cấu trúc đặc trưng là cáp thép chống xoắn 19×7 và cáp thép chống xoắn 35×7. Có thể nói răng đây là loại cáp thép tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay mà bạn có thể tiến hành chọn mua và sử dụng. Ngoài ra, loại cáp thép này còn có thể kết hợp với các loại ma ní nguyên khối tạo nên một chỉnh thể thống nhất

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/