Dây cáp thép hiện nay đã trở thành một trong những vật liệu quen thuộc, nó có mặt trong tất cả các công trình xây dựng hay sử dụng nhiều cho các thiết bị cẩu tải hay nâng hạ khác nhau. Sản phẩm này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, nổi bật nhất là góp mặt vào trong các công trình với nhiệm vụ căng giằng cột điện, cần trục cột buồm hay nhịp cầu dây văng.

Đặc điểm của dây cáp thép

Dây cáp thép có cấu tạo vô cùng đặc biệt. Nó được bện từ những sợi thép có độ bền cao. Lõi trong cùng được làm bằng thép cacbon chất lượng hay các sợi đay. Nó có đường kính tương đối từ 0,2mm đến 5mm. Bao quanh lõi cáp là các tao cáp, được tạo thành nhiều sợi cáp khác nhau. Để đảm bảo độ bền cao, nhà sản xuất đã mạ kẽm, dầu để chống gỉ.

Phân loại dây cáp thép

Dây cáp thép hội tụ được những đặc tính vô cùng nổi bật. Nó đảm bảo độ bền, dẻo cùng tính chịu lực cao phù hợp với điều kiện sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó nó còn được biết đến như một sản phẩm có độ bền cao có thể làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao, hay chứa nhiều tác nhân gây hại có đặc tính ăn mòn.

Phân loại dây cáp thép

Dây cáp thép có rất nhiều loại khác nhau. Tùy thuộc vào đặc tính, và một số tính năng nổi bật, sản phẩm này có thể được phân thành nhiều loại khác nhau. Bạn có thể điểm qua một số cách phân loại như:

Phân theo số lần bện dây cáp thép gồm có 3 loại là cáp thép bện đơn, bện đôi và bện ba

Phân theo cách bện cáp thép có 2 loại là cáp thép bện xuôi và cáp thép bện ngược

Phân theo số lõi cáp thép bao gồm cáp thép lõi cứng, cáp thép lõi mềm, cáp thép không lõi và cáp thép nhiều lõi.

Đặc điểm của dây cáp thép

Với mỗi loại cáp thép khác nhau bạn có thể nhận biết bằng các đặc điểm khác nhau. Nó mang đến những mục đích sử dụng khác nhau đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Vì vậy, tùy thuộc vào mục đích của mình khách hàng có thể xác định nên chọn sản phẩm nào phù hợp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cáp thép khác nhau. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín đảm cung cấp những sản phẩm chất lượng. Nếu muốn có được những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ quá trình sử dụng khách hàng có thể liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi.

Với đội ngũ hàng chục nhân viên chắc kiến thức cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dây cáo thép cho thị trường, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin bổ ích nhất liên quan đến sản phẩm này.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/