Sling cáp thép trên thị trường Việt Nam hiện rất đa dạng với nhiều doanh nghiệp cung cấp và phân phối khác nhau. Hầu hết các sling cáp thép đều được nhập khẩu từ nước ngoài với công nghệ bấm chì sling tiên tiến bằng cách sử dụng máy thủy lực. Sling cáp thép có thể được xem như là một loại máy móc kết nối giữa vật nâng và vật cần nâng tạo nên một trọng điểm chắc chắn để các máy nâng kéo hay cẩu trục dễ dàng hoạt động và vận chuyển.

Sling cáp thép là gì? Những lĩnh vực nào cần đến sling cáp thép

Sling cáp thép là gì?

Sling cáp thép được làm từ các loại cáp thép, cáp cẩu, cáp cầu treo chuyên dụng… hai đầu của sling cáp thép được bấm khuyên bằng hình thức dùng chì và bấm bằng máy thủy lực dập thành những móc tròn lớn với nhiều hình thù và kích thước khá nhau nhằm phục vụ đắc lực các ngành vận chuyển, các ngành công nghiệp nặng, bốc dỡ hàng hóa trên tàu cảng đặc biệt là các cảng nước sâu một cách hữu dụng với số lượng lớn giúp hạn chế nhân công và tiết kiệm thời gian nên tiết kiệm được khá nhiều chi phí và giá thành vận chuyển.

Những lĩnh vực nào cần đến sling cáp thép?

Tất cả các ngành đều cần đến sling cáp thép đặc biệt là các ngành hàng hải, tàu cảng, vận chuyển container, lĩnh vựu cẩu tải và các ngành công nghiệp nặng nói chung cũng như trong các công trình xây dựng từ công trình nhỏ đến các công trình có quy mô lớn.

Sling cáp thép là gì? Những lĩnh vực nào cần đến sling cáp thép

Để tiết kiệm được nhân công lao động, bảo vệ an toàn về người và tài sản cũng như đẩy nhanh tiến độ và có thể vận chuyển với số lượng lớn bằng xe cẩu trục và máy kéo thì không thể thiếu được sling cáp thép.

Sling cáp thép được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Sling cáp thép nhập khẩu từ nước ngoài từ các nước như Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Thái Lan được sử dụng rất rộng rãi khắp trên thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó sling cáp thép của Trung Quốc cũng được chú ý khá nhiều bởi độ bền cũng khá cao, giá thành lại rẻ và thành phẩm cũng hoàn hảo, đạt được nhiều tiêu chuẩn về mức độ an toàn. Nhưng theo đánh giá của giới chuyên gia trong việc dùng sling cáp thép thì sling cáp thép của Nhật Bản và Hàn Quốc được dùng nhiều hơn cả..

Sling cáp thép chỉ an toàn khi bạn sử dụng đúng mục đích, đúng trọng tải của nó. Vì thế, chúng ta nên lưu ý về trọng tải cần nâng hạ của mặt hàng và sử dụng loại sling cáp thép hợp lí để bảo vệ tài sản và người một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/