Ma ní Hàn Quốc, Trung Quốc

Ma ní là sản phẩm dùng để nối ghép giữa dây cáp thép hoặc xích với công ten nơ hay các cuộn hàng, đặc biệt với các loại ma ní chất lượng cao có thể được dùng đẻ nối giữa hai mắt xích.

Ma ní là sản phẩm dùng để nối ghép giữa dây cáp cẩu hoặc xích hay các cuộn hàng. Đặc biệt, ma ní chất lượng cao còn được đùng để nối giữa 2 mắt xích.

Ma ní là sản phẩm dùng để nối ghép giữa dây cáp hoặc xích với công ten nơ hay các cuộn hàng, đặc biệt với các loại ma ní chất lượng cao có thể được dùng đẻ nối giữa hai mắt xích.

Các công trình, công xưởng, kho hàng đều cần dùng đến ma ní vì nó mang tính chất cơ động cao có thể nối dài các đoạn cáp thép hay xích, và có thể gắn kết một cách chắc chắn với các móc, tăng đơ cáp thép hay chốt cột.

Ma ní cẩu có cấu tạo gồm 2 phần : thân (body ) và chốt (pin). Phần thân có hình chữ U khá rõ, được làm từ thép hợp kim tôi luyện và mạ kẽm. Phần chốt thẳng được làm từ thép hợp kim chịu lực cao, mạ theo tiêu chuẩn EC và thường có màu tự nhiên hoặc có thể được sơn màu đỏ, vàng, xanh ( dựa theo tiêu chuẩn ATSM A-153 và theo nhà sản xuất )
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Contact Me on Zalo
0788 511 888