Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, chúng tôi mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
 
Liên hệ hỗ trợ

Nhận chỉ đường

CÔNG TY TNHH  CÁP THÉP TUẤN ANH

Phương trâm kinh doanh : Mang lại sự tin tưởng và yên tâm cho khách hàng

Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm dây cáp thép & phụ kiện cáp thép có chất lượng đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của Quý khách hàng. Bên cạnh giá trị chất lượng, tôn trọng, uy tín và giá cả cạnh tranh là những giá trị quan tâm hàng đầu để mang đến cho Quý khách hàng.

Đối với đối tác: Đề cao tính công bằng, quan hệ hữu nghị, và tinh thần hợp tác cùng phát triển.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc an toàn, đoàn kết và tôn trọng; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Chiến lược con người !

Nhân lực là yếu tố cốt lõi và tài sản quý giá đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Cáp thép tuấn Anh tin tưởng sâu sắc rằng cách nhân viên cư xử với khách hàng là cách Tuấn Anh JSC cư xử với nhân viên của mình. Bên cạnh tôn trọng và đề cao giá trị mỗi cá nhân, Tuấn Anh JSC luôn cố gắng tạo môi trường làm việc an toàn và thoải mái cho mọi nhân viên. Lợi ích của Tuấn Anh JSC là lợi ích của người lao động, lợi ích của người lao động là lợi ích của chúng tôi.

Chiến lược phát triển

Chất lượng đạt tiêu chuẩn, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tận tâm là những lí do Quý khách hàng biết đến và tiếp tục mối quan hệ hợp tác với Tuấn Anh JSC. Để duy trì và phát triển vị thế trên thị trường của mình, Tuấn Anh JSC kiên định theo chiến lược phát triển như sau:

+ Xây dựng quan hệ hợp tác bền vững lâu dài với các đối tác chiến lược để tăng ưu thế về giá cả, chất lượng và giảm thiểu thời gian trung chuyển từ khâu sản xuất đến tay khách hàng.

+ Kỹ lưỡng trong việc tìm kiếm đối tác mới để cung cấp tính đa dạng trong lựa chọn cho Quý khách hàng.

+ Đầu tư hiệu quả vào thiết bị máy móc và đào tạo nhân lực để giảm thiếu chi phí và thời gian, tăng năng suất và hiệu quả lao động.

Địa chỉ : Số 30 Ngõ 1197 Đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Kho hàng : Tổng kho B2 Cảng chùa vẽ, Hải Phòng