Pa lăng xích lắc tay Nitto, Kyoto, Kawasaki Nhật Bản

Pa lăng xích lắc tay được đưa vào sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất thi công  trong nhà xưởng, khai thác mỏ,  nông nghiệp, điện lực, xây dựng cũng như việc lắp đặt máy móc, công việc bốc dỡ hàng hóa, các bến cảng.

Dùng để nâng hạ hàng trong các nhà ga, cho các bến tàu, kho bãi. Đồng thời, Palang xích còn được dùng để hỗ trợ các thợ sửa chữa máy móc thiết bị công nghiệp.

Như vậy Palăng xích lắc tay nitto là gì ?

Là thiết bị máy móc nâng độc lập hoạt động dựa trên việc dùng sức người làm nguồn động lực để nâng, hạ vật thể nặng, được sử dụng để kéo vật lên cao, xuống thấp hoặc theo phương ngang, như vậy sau khi kéo căng có thể neo giữ vật tạm thời.

Để mua được các sản phẩm palăng xích lắc tay hoặc các thiết bị nâng hạ khác như pa lăng xích kéo tay, tời quay tay, cáp cẩu vải …Quý khách hãy đến với cáp thép Tuấn Anh, chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị nâng hạ số 1 tại Việt Nam

– Tư vấn kỹ thuật chuyên sâu: khác với các cửa hàng online khác Cáp thép Tuấn Anh có đội ngũ tư vấn hiểu biết sâu về kỹ thuật giúp bạn lựa chọn được sản phẩm đúng nhu cầu.
Xem thêm các sản phẩm khác như : cáp thép chịu lựccáp bọc nhựa
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Contact Me on Zalo
0788 511 888