Cáp thép bọc nhựa phi 10

Cáp thép bọc nhựa phi 10mm

Là dòng cáp thép mạ kẽm có đường kính lớn, được sử dụng chủ yếu trong các công trình đòi hỏi lực chịu tải và độ bền cao như các công trình xây dựng, neo trụ, căng hàng rào….

pvc coated steel wire ropes 500x500 1 »

Đặc điểm của cáp thép bọc nhựa phi 10 mm:

  • Cấu tạo: Gồm lõi bên trong là sợi cáp thép mạ kẽm có quy cách: 6×12+7FC, 6×19+FC. Bên ngoài được bọc một lớp nhựa PVC có màu trắng có độ dày mỏng khác nhau.
  • Đường kính lõi: 13mm-15mm
  • Đường kính tổng (bao gồm cả lớp bọc nhựa): 16 mm
  • Quy cách đóng gói: 1000m/cuộn

pvc coated steel wire rope »

 

Cáp thép bọc nhựa phi 10 có nhiều đặc tính nổi bật hơn so với cáp thép mạ kẽm thông thường:

  • Với đặc tính bên trong là một sợi cáp thép mạ kẽm, sợi cáp có độ bền chắc và chịu lực cao.
  • Với đặc tính có lớp nhựa PVC trắng được bọc bên ngoài, không vết nứt, sợi cáp có độ mềm dẻo, linh hoạt cao,tính chống sét tốt.
  • Sợi cáp bên trong được bảo vệ rất tốt, không tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài, tăng độ bền cũng như tuổi thọ cho sợi cáp…

71pGsC6bi L. SX522 »

 

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chất lượng cao phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Công ty TNHH Cáp Thép Tuấn Anh là đơn vị cung cấp sỉ và lẻ dây cáp bọc nhựa với chất lượng và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.trên thị trường .

578c2ae489731 »

Sản phẩm chúng tôi cung cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn đường kính sợi cáp theo yêu cầu của mình

Xem thêm : cáp bọc nhựacáp thép d12mm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0788 511 888