Bán cáp thép tại Yên Bái

Công ty Cáp Thép Tuấn Anh là doanh nghiệp phân phối cáp thép tại Yên Bái – Điện biên – Lào cai – Bắc Kạn. dùng cho máy móc, thiết bị nâng hạ và sản xuất theo những thông số. quy cách chuẩn đảm bảo an toàn trong thi công. Tất cả các sản phẩm cáp thép. tại Cáp thép Tuấn Anh đều có chất lượng cao. với các lõi được bện chắc chắn nhằm tránh các ma sát nội tại bên trong sợi cáp.

cáp thép chống xoắn phi 24
Cáp thép tại Yên bái -cao bằng -Bắc Kạn

Cáp thép xây dựng được chúng tôi nhập khẩu từ các quốc gia sản xuất cáp thép hàng đầu thế giới như. Mỹ, Đức, Nhật, Hàn Quốc… cùng với giấy chứng nhận chất lượng CO, CQ…
Đặc điểm nổi bật của cáp thép Tuấn Anh được cung cấp là.
Cáp thép Tuấn Anh được sản xuất trong điều kiện tốt nhất. được tăng cường bằng nhiều sợi cáp nén kết hợp với lớp nhựa đặc biệt bên trong. Chính kết cấu này giúp cho cáp thép tránh được các va chạm nội tại giữa các sợi cáp với các tao cáp.

Cáp thép Tuấn Anh có khả năng chống xoay bằng nhiều lớp tao cáp xoắn ngược chiều nhau. Khi làm việc, lõi cáp sẽ xoắn theo một hướng và các lớp tao bên ngoài xoắn theo chiều ngược lại. giúp sợi cáp luôn đạt được tính ổn định.
Cáp thép Tuấn Anh có thời gian sử dụng lâu bền, chống chịu tốt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Cáp thép tại Yên bái -cao bằng -Bắc Kạn
Cáp thép tại Yên bái -cao bằng -Bắc Kạn

Cáp thépTuấn Anh có tải trọng làm việc cao hơn các loại cáp thép thông thường. Các khoảng trống trong sợi cáp cũng được loại bỏ triệt để nhất.

Cáp viễn thông 1×19
Các loại cáp thép tại Yên Bái phổ biến nhất hiện nay:
Cáp chống xoắn 35×7 Cáp cẩu hàng, cẩu trục…Cáp mạ kẽm, cáp mạ dầu. Cáp neo trụ BTS, trụ điện. Cáp bọc nhựa…Cáp đồng trần. Dây cáp vải cẩu hàng, dây neo tàu…Các loại cáp thép khác.

Sản phẩm cáp thép và phụ kiện cáp thép như. ma ní, tăng đơ, móc cẩu, khóa cáp, khuyên cáp… được chúng tôi phân phối rộng rãi tại Yên Bái. và tại thị xã, các huyện như. Nghĩa lộ, Lục Yên, Mù căng chải, Trạm tấu, Trấn yên, Văn Chấn, Văn Yên, Yên Bình… Khi bạn cần mua cáp thép tại Yên Bái. hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Thông tin chi tiết và mọi thắc mắc về mặt hàng cáp thép. Qúy khách vui lòng liên hệ: Cáp thép Tuấn Anh : 0989.880.886

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0788 511 888