công ty tnhh cáp thép tuấn anh

Cáp thép Tuấn Anh là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dây cáp thép và phụ kiện cáp thép nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Liên Doanh Trung Mỹ, Trung Quốc , Liên Xô và các nước khác…chính thức đi vào hoạt động từ năm 2001.

Trên cương vị là một nhà nhập khẩu & phân phối sản phẩm cáp thép. Chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ cải tiến kỹ thuật để đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Chúng tôi luôn được các khách hàng lớn trong ngành công nghiệp xây dựng “gửi vàng” như: Hưng Thịnh, An Phú Gia, American Construction, Posco, Thắng Lợi, Toàn Thịnh Phát, Lilama, Hòa Bình, An Phong Construction…tin tưởng chọn mua sản phẩm dây cáp thép xây dựng chất lượng cao. Đối với chúng tôi, đó là một sự trưởng thành, là kết quả của sự chỉ đạo, ủng hộ từ qúy khách hàng. Thông qua đó, tôi xin gửi lời biết ơn sâu sắc.

Tầm nhìn và sứ mệnh cáp thép tuấn anh

Data Analysis 512 »

Tầm Nhìn

TUẤN ANH JSC luôn theo đuổi mục tiêu trở thành nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cáp thép và phị kiện dây cáp hàng đầu Việt Nam và có danh tiếng trên thế giới.

Global Progress 512 »

Sứ mệnh

Duy trì vị trí dẫn đầu & thế mạnh cạnh tranh bằng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, xây dựng mối quan hệ lâu dài, uy tín và chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác.

Deal Agreement 256 »

Triết lý kinh doanh

Đối tác, khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối cho mọi hoạt động

Lĩnh vực hoạt động cáp thép tuấn anh

hoc xuat nhap khau thuc te o dau tot nhat tphcm ha noi »

Nhập khẩu cáp thép

96% sản phẩm do TUẤN ANH JSC cung cấp phân phối ra thị trường đều nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Liên Doanh Trung Quốc Mỹ, Ấn Độ, Liên Xô và các nước Châu Âu cam kết chất lượng cao, chứng nhận đầy đủ.

main gallery »

Phân phối sản phẩm

Chúng tôi chuyên bán, phân phối các sản phẩm cáp thép xây dựng, cáp thép cầu treo, cáp cẩu, Các loại phụ kiện cáp thép nhập khẩu từ các hãng sản xuất như. Kiswire, Manho, Hansun, Chungwoo có đầy đủ chứng chỉ chất lượng và CO,CQ

dich vu 1 »

Tư vấn

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, giải pháp tư vấn trọn gói cho các công trình dây cáp thép dùng cho xây dựng, cáp cầu treo, cáp thép dùng cho cần cẩu hay cảng biển, các loại cáp thép nên sử dụng cho từng công trình, hạng mục..

500Ton hydraulic steel wire rope press machine 1 »

Dịch vụ

CÔNG TY TUẤN ANH JSC gia công bấm chì đầu cáp thép bằng các máy ép thủy lực từ 350 tấn đến máy 1500 tấn. Nhận tư vấn, gia công các sản phẩm cáp thép theo nhu cầu sử dụng của khách hàng với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề được đào tạo bài bản