Cửa hàng cáp thép tại Thanh Trì

Cáp Thép Tuấn Anh mang đến cho Qúy khách tất cả các loại dây cáp thép phù hợp nhất tại Thanh Trì, Thương Tín, Thanh Oai, Ứng Hoá. Đáp ứng tốt mọi thông số kĩ thuật trong thi công về  hệ số an toàn, lực chịu tải tối đa. Trong tất cả các hoạt động cần sử dụng sản phẩm để nâng nhấc, căng giằng, chằng kéo. Với nhiều kích thước và chủng loại, có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của Qúy khách từ khâu tư vấn. Hướng dẫn sử dụng và giải đáp một số thắc mắc của Qúy khách. Trong quá trình vận hành các máy móc, thiết bị và các cơ cấu nâng hạ.

Chúng tôi cung cấp cho Qúy khách tất cả các loại cáp thép ứng dụng tốt nhất tại Thanh Trì, Thương Tín, Thanh Oai, Ứng Hoá. Trong thi công xây dựng dân dụng, cầu đường, công trình kiến trúc, nhà xưởng, kho bãi, cảng biển. Với các dòng sản phẩm như: cáp chống xoắn, cáp mạ kẽm, cáp cẩu hàng. Cáp inox, cáp bọc nhựa phi 10, cáp đồng trần, cáp cứng viễn thông, dây cáp vải cẩu hàng. Tăng đơ chằng hàng. đi kèm với các phụ kiện cáp. Ma ní, tăng đơ, khóa cáp, móc cẩu, khuyên cáp. Chất lượng cao, giá rẻ nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0788 511 888